Microsoft Power BI

Dịch vụ Power BI chuyên nghiệp tại TSG

Mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, đào tạo và triển khai các giải pháp kinh doanh thông minh (BI), TSG-SOFT365 sẽ giúp doanh nghiệp hiện đại hóa giải pháp phân tích dữ liệu hiện mình. Giúp đưa ra các quyết định dựa trên thông tin, số liệu chính xác hơn, hiệu quả hơn. Các nhân viên phát triển Power BI của TSG là các chuyên gia trong việc xây dựng các giải pháp BI tùy chỉnh để mang tới cho nhà quản trị các thông tin theo yêu cầu một cách nhanh chóng, lập tức tại thời điểm yêu cầu.

TSG – Đơn vị cung cấp dịch vụ Power BI hàng đầu

50+

Số lượng dự án đã triển khai thành công

10+

Lĩnh vực, ngành đã triển khai giải pháp

3+

Năm kinh nghiệm triển khai Power BI

35+

Tập đoàn lớn toàn quốc dùng dịch vụ

 Triển khai thành công nhiều dự án

Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án tư vấn dịch vụ Power BI cho các công ty trên toàn Việt Nam với các công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft, đem lại nhiều thành công trong kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Khẳng định mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cân bằng giữa chi phí và nhu cầu của doanh nghiệp để đem tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Power BI tại TSG là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Chuyên sâu về giải pháp Power BI

Đội ngũ chuyên viên Microsoft của TSG có chuyên môn cao về thiết kế các bảng dashboard và mẫu báo cáo trong Power BI, đây cũng là dịch vụ Power BI chính mà TSG cung cấp tới cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Có kinh nghiệm trong dịch vụ IT, các dịch vụ Power BI TSG cung cấp dựa theo tiêu chuẩn SLA, khách hàng có yêu cầu hỗ trợ sẽ được phục vụ nhanh chóng và được phục vụ nhanh và giải quyết tốt các yêu cầu.

Các dịch vụ Power BI TSG cung cấp đến khách hàng

dịch vụ Power bi

Dịch vụ tư vấn Power BI

Đội ngũ tư vấn Power BI giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích yêu cầu miễn phí. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý dữ liệu và phân tích kinh doanh thông minh, chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng tận dụng dữ liệu của họ để loại bỏ phỏng đoán và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách chính xác nhất.

Làm việc với tư cách là đối tác cộng tác của Microsoft Power BI , chúng tôi nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, đặt những câu hỏi phù hợp và tìm kiếm những thách thức kinh doanh cơ bản của khách hàng.

Dịch vụ nhúng Power BI

Chúng tôi phát triển các ứng dụng tùy chỉnh được sử dụng để nhúng các giải pháp Power BI. Ngoài ra, nhóm phát triển full-stack của chúng tôi có thể tích hợp Power BI được nhúng vào khuôn khổ hệ thống hiện có của doanh nghiệp và xử lý toàn bộ chu trình từ thiết kế UI / UX của các trang đăng nhập và ứng dụng cho đến bảo mật và quản trị back-end.

Khi tư vấn nhúng Power BI, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một mẫu. Mẫu được thiết kế để hiểu các tình huống sử dụng cụ thể. Cũng như trao quyền để chúng tôi đề xuất kiến ​​trúc giải pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, một trong các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể lên lịch cuộc gọi và xem qua mẫu để đảm bảo rõ ràng về các tùy chọn khác nhau có sẵn.

dịch vụ Power bi

Dịch vụ phân tích Azure

Dịch vụ phân tích Azure cung cấp mô hình dữ liệu cấp doanh nghiệp trên đám mây và dễ dàng tích hợp với Power BI trên giao diện người dùng. Nó là một nền tảng được quản lý hoàn toàn dưới dạng dịch vụ (PaaS), được tích hợp với các dịch vụ nền tảng dữ liệu Azure.

Đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn về xây dựng giải pháp Power BI Cloud cho các tập đoàn dựa vào Azure Services. Azure và Power BI được kết nối với toàn bộ dữ liệu của công ty để đưa các quyết định của doanh nghiệp đi đúng theo mục tiêu đã đặt ra. Power BI có rất nhiều kết nối có sẵn tới Azure để cho phép bạn tận dụng khả năng phân tích kinh doanh trên nền tảng đám mây nhanh chóng và hiệu quả.

dịch vụ Power bi

Kiến trúc dữ liệu và Kho dữ liệu

Về cơ bản, kho dữ liệu giúp giải quyết vấn đề đang diễn ra trong việc kéo một lượng lớn dữ liệu ra khỏi hệ thống giao dịch. Nó hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả và chuyển đổi dữ liệu đó thành thông tin chi tiết có thể hành động. Hơn nữa, kho dữ liệu cho phép xử lý các truy vấn lớn và phức tạp một cách hiệu quả cao.

Vì kho dữ liệu không phải là công cụ báo cáo bất khả tri, cũng không giới hạn trong giới hạn lưu trữ dữ liệu của nhiều công cụ báo cáo. Chúng tôi tự động hóa quy trình trích xuất, clear, hợp nhất và cơ cấu lại dữ liệu của doanh nghiệp để mang lại hiệu suất truy vấn tuyệt vời, ngay cả đối với các truy vấn phân tích phức tạp mà không ảnh hưởng đến hệ thống giao dịch hoặc hoạt động.

dịch vụ Power BI

Phát triển hình ảnh tùy chỉnh Power BI

Power BI có nhiều hình ảnh gốc để lựa chọn và cũng có nhiều hình ảnh tùy chỉnh có sẵn từ Office Store . Tuy nhiên, đôi khi nhu cầu trực quan cụ thể của doanh nghiệp không được đáp ứng bởi bất kỳ nguồn gốc của hình ảnh tùy chỉnh nào.

Đội ngũ nhà phát triển BI giàu kinh nghiệm của TSG đã phát triển nhiều hình ảnh Power BI tùy chỉnh, sau đó chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp để đảm bảo rằng nhu cầu trực quan hóa tùy chỉnh cụ thể của doanh nghiệp được thực hiện.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 – CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn – https://store.soft365.vn/ – Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.soft365.vnstore.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU – DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 – ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI