Microsoft Power BI

Nếu bạn muốn chia sẻ một cách an toàn các báo cáo Power BI ra bên ngoài mà không cần phía đối tác sử dụng Microsoft hay phải chuyến đến các dịch vụ đám mây Power BI. Thì giải pháp nhúng Power BI Embedded có thể phù hợp với bạn. Microsoft Power BI Embedded cung cấp khả năng tích hợp liền mạch các bảng điều khiển, báo cáo và các hình ảnh trực quan tối ưu nhất và hoàn toàn khác bất kỳ ứng dụng SAAS hoặc bên thứ ba nào. Do đó, đây là giải pháp lý tưởng cho các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) vì giấy phép Power BI Pro không phải là một yêu cầu bắt buộc và người dùng người thậm chí không phải đăng nhập vào Power BI. Điều này được thực hiện thông qua API và SDK tính năng được tích hợp mạnh mẽ của Microsoft dành cho ASP.NET và JavaScript / Angular JS. Tương tự như vậy, dịch vụ Power BI (SaaS) và dịch vụ nhúng trong Azure (PaaS) có các API để nhúng trang tổng quan và báo cáo của bạn.

Tư vấn và triển khai nhúng Power BI

Từ các doanh nghiệp lâu đời đến các công ty vừa và nhỏ, đội ngũ chuyên gia dữ phân tích dữ liệu của TSG đã giúp các tổ chức đổi mới và đi trước các đối thủ cạnh tranh. Điều này đã đạt được bằng cách phát triển các ứng dụng tùy chỉnh được sử dụng để nhúng Power BI và chia sẻ cùng cộng tác. Theo đó, là một phần của dịch vụ này, chúng tôi cung cấp phát triển ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với từng quy mô và nhu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, nhóm phát triển full-stack của chúng tôi có thể tích hợp giải pháp Power BI được nhúng vào bất kỳ nền tảng hạ tầng nào của doanh nghiệp. Tương tự như vậy, chúng tôi tuân theo các giao thức thực tiễn tốt nhất, nơi chúng tôi xử lý toàn bộ chu trình từ thiết kế UI / UX của các trang đăng nhập và ứng dụng cho đến bảo mật và quản trị back-end.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn nhúng Power BI của chúng tôi , bạn sẽ được cung cấp một mẫu tham khảo. Một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ lên lịch cuộc gặp trực tiếp và xem qua mẫu với bạn để đảm bảo rõ ràng về nhu cầu của doanh nghiệp và kết quả sau khi triển khai giải pháp Power BI.

Mẫu được thiết kế để phân tích các tình huống sử dụng cụ thể của doanh nghiệp, giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất, cũng như dễ dàng trao quyền để chúng tôi đề xuất những giải pháp phù hợp nhất.

Phân tích nhúng Power BI

Phương pháp: Bảo vệ: Yêu cầu: Nhúng:
1. Xuất bản lên Web. Không cần xác thực để xem báo cáo.Do đó, bất kỳ ai trên internet đều có thể xem báo cáo. Giấy phép Power BI Pro. Nhúng qua mã nhúng.
2. Xuất bản trong SharePoint trực tuyến. Người dùng phải đăng nhập vào dịch vụ Power BI. Giấy phép Power BI Pro hoặc Dung lượng cao cấp với giấy phép Power BI. Lấy URL báo cáo và kết hợp nó với web Power BI của SharePoint Online.
3. Nhúng báo cáo an toàn vào cổng thông tin hoặc trang web. Cần nhập thông tin đăng nhập Power BI để truy cập nội dung cơ bản và xem và tương tác với dữ liệu nhúng. Mở rộng Power BI Premium và Power BI Pro hiện tại. Ngoài ra, yêu cầu Azure Active. Mã nhúng an toàn từ URL.Nhúng vào các cổng, trang web và ứng dụng nội bộ của tổ chức bạn.
4. Nhúng vào ứng dụng của riêng bạn. Ứng dụng sở hữu xác thực. Cần ít nhất một giấy phép Power BI Pro cho người dùng chính. Yêu cầu Azure Active Directory (Azure AD) bản quyền cũng như không gian làm việc của ứng dụng. Dành cho các nhà phát triển ứng dụng sử dụng API Power BI REST và API JavaScript.

Lợi ích của việc triển khai giải pháp Nhúng Power BI

  • Có một môi trường doanh nghiệp an toàn để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các giải pháp Power BI.
  • Dễ dàng tích hợp cổng tùy chỉnh hiện có với các công cụ báo cáo nâng cao như bộ lọc cấp độ trực quan và báo cáo do Power BI cung cấp.
  • Đối tác không yêu cầu phải mua giấy phép Power BI Pro để xem và tương tác với các giải pháp nhúng.
  • Cải thiện bảo mật bằng cách sử dụng bảo mật nâng cao, lọc dữ liệu dựa trên thông tin đăng nhập của người dùng.
  • Giao diện quản trị tùy chỉnh cho phép các nhóm quản lý người dùng và vai trò bảo mật và cập nhật nội dung.
  • Dịch vụ nhúng Power BI bao gồm các tính năng như làm mới, nhúng trang tổng quan & ô xếp, dấu trang và menu tùy chỉnh.
  • Vì Power BI liên tục được cải tiến, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ tất cả các bản cập nhật tính năng mới mà không phải trả thêm chi phí.