Microsoft Power BI

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO POWER BI TẠI TSG SOFT 365

TSG Soft 365 đã cung cấp một loạt các giải pháp BI doanh nghiệp toàn diện trong hệ sinh thái phân tích dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng tôi tiếp cận dựa trên hiện trạng hệ thống CNTT và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp và đảm bảo đáp ứng nhanh chóng tiến độ ở mọi giai đoạn dự án. Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ IT trên nền tảng Power BI, TSG đã đúc rút ra nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích và am hiểu sâu sắc về phương thức tạo ra các công cụ BI phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức trên nền tảng công nghệ đám mây, các dịch vụ của Microsoft và Google, phần mềm SAP và nền tảng Azure. Mọi giải pháp có thể được tích hợp đầy đủ và nhúng theo yêu cầu tùy chỉnh của mỗi khách hàng. Từ những kinh nghiệm và kiến thức có được, TSG mang đến khóa học đào tạo Power BI cho mọi khách hàng.

đào tạo Power bi

Chúng tôi mang đến khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Những giảng viên giàu kinh nghiệm tại TSG, trang bị cho học viên những kiến thức thực tế cần thiết, thúc đẩy việc áp dụng Power BI hiệu quả và gia tăng sự hài lòng của người dùng trong toàn doanh nghiệp.

Chúng tôi giúp học viên hiểu sâu sắc cách thức phân tích dữ liệu hiệu quả để đạt được kết quả mong muốn. Xây dựng bảng điều khiển tương tác, luôn bật cho phép truy sâu vào dữ liệu cụ thể.

Chúng tôi khuyến khích học viên trình bày dữ liệu của mình ở định dạng CSV hoặc Excel. Sau hai giờ đào tạo với các chuyên gia TSG đã được chứng nhận từ Microsoft, học viên có thể vận dụng những kiến thức đã học để tạo báo cáo phân tích của riêng mình. Việc thực hành trực tiếp trên lớp giúp học viên hiểu rõ hơn về cách triển khai và được giảng viên giải đáp kịp thời những thách thức gặp phải.

Khóa học Power BI cơ bản

Khóa học Power BI nâng cao

Khóa học Analyzing And Visualizing Data

Khóa học dành cho học viên mới, cung cấp các kiến thức cơ bản về Business Intelligence và các bài thực hành dựa trên các dữ liệu thực tế của doanh nghiệp

Khóa học dành cho học viên đã có kiến thức nền tảng về Power BI và cần các kiến thức chuyên sâu để tùy chỉnh các báo cáo phân tích

Khóa học Power BI chuyên sâu, đào tạo Power BI chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan và chuyên sâu nhất về công cụ.

Các kiến thức được đào tạo trong khóa học:

✔ Tổng quan về Power BI
✔ Dịch vụ Power BI Cloud
✔ Nhập và chuyển đổi dữ liệu
✔ Mô hình hóa dữ liệu
✔ Power BI Desktop
✔ Xây dựng báo cáo DAX
✔ Tạo báo cáo biểu đồ
✔ Tối ưu hóa các báo cáo
✔ Tạo các báo cáo chức năng
✔ Tạo mô hình quản trị và phân phối

Các kiến thức được đào tạo trong khóa học:

✔ Sử dụng hàm phân tích điều kiện What-if
✔ Định dạng bố cục bảng nâng cao
✔ Đánh dấu trang trong Power BI
✔ Bảo mật các dòng động
✔ Chia các báo cáo theo đơn vị
✔ Sử dụng tham số truy vấn và mẫu PBI
✔ Lọc bối cảnh với DAX
✔ Bố trí bố cục các bảng báo cáo

Các kiến thức được đào tạo trong khóa học:

✔ Kết nối, nhập, định hình và chuyển đổi dữ liệu cho doanh nghiệp thông minh (BI)
✔ Trực quan hóa dữ liệu, báo cáo tác giả và lên lịch làm mới tự động các báo cáo
✔ Tạo và chia sẻ bảng điều khiển dựa trên các báo cáo trong máy tính để bàn Power BI và Excel
✔ Sử dụng truy vấn ngôn ngữ tự nhiên
✔ Tạo bảng điều khiển thời gian thực

Trung tâm đào tạo chứng chỉ Power BI của TSG giúp học viên trau dồi những kỹ năng chuyên nghiệp trong báo cáo & phân tích, đồng thời cung cấp kiến thức toàn diện về Power BI và những kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết những dự án hiện tại trong nhiều lĩnh vực. Kết thúc mỗi khóa học, bạn sẽ trở thành những chuyên gia Power BI thực thụ.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *