Microsoft Power BI

POWER BI BẢN QUYỀN

Power BI là một trong những nền tảng cho doanh nghiệp được Microsoft nghiên cứu và phát triển bên cạnh các nền tảng khác như PowerApp hay Microsoft Flow.

Power BI là bộ công cụ phân tích kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết trong toàn bộ tổ chức, doanh nghiệp. Kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, đơn giản hóa việc chuẩn bị dữ liệu và phân tích quảng cáo đặc biệt. Tạo báo cáo, sau đó xuất bản báo cáo cho tổ chức của bạn để sử dụng trên web và trên các thiết bị di động. Mọi người đều có thể tạo trang tổng quan được cá nhân hóa với chế độ xem 360 độ độc đáo về doanh nghiệp của họ. Và quy mô trên toàn doanh nghiệp, với quản trị và bảo mật được tích hợp sẵn.

Image result for icon laptop

Image result for icon chart

Image result for icon calendar

Với các nhà phân tích

Kết nối dữ liệu tại hàng trăm nguồn, chuẩn bị báo cáo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kết quả báo cáo được trình bày hợp lý để đưa ra cái nhìn tổng quát trong thời gian ngắn nhất.

Với doanh nghiệp

Luôn luôn kết nối, bạn có thể xem trên trang web tổng quát hoặc nhận thông báo qua các thiết bị di động. Đưa tất cả dữ liệu vào tầm tay bạn.

Với IT

Đơn giản hóa việc quản lý, giữ an toàn dữ liệu trong khi vẫn cấp quyền truy cập cho người sử dụng.

Với các nhà phát triển

Làm cho báo cáo của bạn trở nên sống động với các hình ảnh, báo cáo cụ thể. Tăng tính tương tác trên mọi thiết bị của người dùng.

Kết nối với dữ liệu của bạn, ở bất cứ đâu

Truy cập dữ liệu từ hàng trăm nguồn được hỗ trợ tại chỗ và dựa trên đám mây, chẳng hạn như Dynamics 365, Salesforce, Azure SQL DB, Excel và SharePoint. Đảm bảo luôn được cập nhật với các lần làm mới tự động, gia tăng. Power BI Desktop cho phép bạn rút ra những hiểu biết sâu sắc cho một loạt các kịch bản.

Chuẩn bị và lập mô hình dữ liệu của bạn một cách dễ dàng

Chuẩn bị dữ liệu có thể mất phần lớn thời gian của bạn, nhưng nó không phải. Xác nhận lại giờ trong ngày bằng trải nghiệm Power Query tự phục vụ quen thuộc với hàng triệu người dùng Excel. Nhập, chuyển đổi, tích hợp và làm phong phú dữ liệu trong Power BI.

Cung cấp phân tích nâng cao với sự quen thuộc của Excel

Cho phép người dùng doanh nghiệp tìm hiểu kỹ hơn về dữ liệu và tìm các mẫu họ có thể đã bỏ lỡ, với các tính năng Power BI như các biện pháp nhanh chóng, nhóm, dự báo và phân cụm. Người dùng nâng cao có toàn quyền kiểm soát mô hình của họ bằng cách sử dụng ngôn ngữ công thức DAX mạnh mẽ. Nếu bạn đã quen thuộc với Excel, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong Power BI.

Cung cấp phân tích nâng cao với sự quen thuộc của Excel

Cho phép người dùng doanh nghiệp tìm hiểu kỹ hơn về dữ liệu và tìm các mẫu họ có thể đã bỏ lỡ, với các tính năng Power BI như các biện pháp nhanh chóng, nhóm, dự báo và phân cụm. Người dùng nâng cao có toàn quyền kiểm soát mô hình của họ bằng cách sử dụng ngôn ngữ công thức DAX mạnh mẽ. Nếu bạn đã quen thuộc với Excel, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong Power BI.

Tạo báo cáo tương tác được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn

Tạo báo cáo tuyệt đẹp với hình ảnh hóa dữ liệu tương tác. Kể câu chuyện dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng canvas kéo và thả và hơn 85 hình ảnh dữ liệu hiện đại từ Microsoft và các đối tác — hoặc tạo của riêng bạn, sử dụng khung công tác hình ảnh tùy chỉnh nguồn mở BI. Thiết kế báo cáo của bạn bằng các công cụ tạo, định dạng và bố cục.

Tạo báo cáo mọi lúc mọi nơi

Nhận phân tích trực quan cho những người cần nó. Tạo báo cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động để người xem sử dụng khi đang di chuyển. Xuất bản từ Power BI Desktop lên đám mây hoặc tại chỗ. Nhúng báo cáo được tạo trong Power BI Desktop vào các ứng dụng hoặc trang web hiện có.

Bán lẻ

Ngày nay, việc mua sắm online thông qua các thiết bị ngày càng phổ biến. Việc các dữ liệu được thu thập và gửi về cho người dùng Power BI sẽ giúp doanh nghiệp đo lường chính xác hơn.

Xem chi tiết

Bảo hiểm

Dữ liệu được đổ vào từ hoạt động của các công ty bảo hiểm: bán hàng chính sách, khiếu nại, gian lận, độ phức tạp và phí bảo hiểm đều cung cấp cho các công ty một tập hợp phong phú các xu hướng và thông tin chi tiết đang chờ để khai thác.

Xem chi tiết

Hãng hàng không

Giải pháp này dựa trên một hệ thống bảo trì tiên đoán thực tế cho một hãng hàng không lớn. Dữ liệu đến từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm luồng dữ liệu IoT từ động cơ máy bay, kế hoạch bay, thông tin thời tiết và nhật ký bay.

Xem chi tiết

Chế tạo, sản xuất

Quá trình sản xuất cần phải là một máy được bôi trơn tốt để thành công và cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đó là có khả năng hiển thị trên mọi quy trình trong khi nhìn thấy bức tranh lớn.

Xem chi tiết

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có một điểm chung: tài sản quan trọng nhất của họ là con người của họ. Hỗ trợ các chuyên gia của bạn với đúng dữ liệu và công nghệ để tối đa hóa giá trị được phân phối cho khách hàng của bạn.

Xem chi tiết

Hàng tiêu dùng 

Sản phẩm tiêu dùng nằm ở trung tâm của các ngành sau: hoạt động, tiếp thị, bán hàng và tài chính để đặt tên cho một số ít. Phân tích liên tục thay đổi dữ liệu để tối đa hóa doanh thu, lợi nhuận và lòng trung thành của khách hàng.

Xem chi tiết

Dịch vụ nội bộ

Báo cáo phân trang theo pixel hoàn hảo, mô hình hóa quy mô doanh nghiệp và BI tự phục vụ trong một nền tảng hiện đại.

Quản trị và an ninh 

Giữ các tab trên dữ liệu doanh nghiệp của bạn. Kiểm soát trung tâm cách dữ liệu được truy cập và sử dụng — ngay cả trên thiết bị di động. Đặt và theo dõi chính sách, phát hiện dị thường và thực hiện hành động.

Triển khai nhanh

Triển khai tương tự như Microsoft Office 365 và các dịch vụ khác mà bạn đã chạy cho doanh nghiệp của mình.

Dễ dàng làm quen công cụ

Với việc nhân viên đã làm quen với các công cụ của Microsoft, việc triển khải nền tảng Power BI sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo khi tận dụng các công cụ trước đây như một phần của dự án.

Nền tảng BI và doanh nghiệp hợp nhất

Công nghệ từ SQL Server Reporting Services và SQL Server Analysis Services là một phần của Power BI. Phân phối các báo cáo được phân trang theo pixel hoàn hảo cùng với các báo cáo tương tác và cho phép khối lượng dữ liệu lớn hơn, quản lý vòng đời và kết nối công cụ BI của bên thứ ba trong một nền tảng hiện đại.

Xem chi tiết 

Triển khai lưu trữ

Tại chỗ

Triển khai Power BI Report Sever được bảo vệ bởi tường lửa.

Xem chi tiết

Lưu trữ Cloud

Tuân thủ giải pháp mà Microsoft lưu trữ

Xem chi tiết

Cư trú

Dựa vào các dịch vụ có chứng nhận cư trú của Đức và chứng nhận của Chính phủ Hoa Kỳ.

Xem chi tiết

Ghi nhớ báo cáo với Power BI

Power BI cho IVS và nhà phát triển 

Giúp khách hàng của bạn truy cập vào dữ liệu họ cần để đưa ra quyết định tốt hơn — từ bên trong ứng dụng của bạn. Khi bạn sử dụng Power BI được nhúng trên Azure, bộ API của chúng tôi giúp dễ dàng nhúng phân tích, ngay cả khi bạn đã thiết kế ứng dụng của mình.

Xem chi tiết

Power BI Pro và Premium cho doanh nghiệp

Cung cấp cho nhân viên của bạn một chế độ xem duy nhất trên hệ sinh thái của họ, bất kể họ truy cập dữ liệu ở đâu. Nhúng hình ảnh vào ứng dụng, cổng, SharePoint, Nhóm Microsoft và hơn thế nữa.

Xem chi tiết

Hiện tại, Power BI có 3 phiên bản cho người sử dụng là Power BI Desktop, Power BI Pro và Power BI Pro. Ngoài ra, Power BI còn phát triển Power BI Moblie cho phép người sử dụng truy cập, xem dữ liệu ngay trên các thiết bị di động của mình. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Phiên bản Power BI Desktop là phiên bản miễn phí, còn hai phiên bản Power BI Pro và Premium người sử dụng sẽ mua Lincenses theo tháng hoặc năm cho từng user.

BẢN MIỄN PHÍ

 Kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu

 Làm sạch và chuẩn bị dữ liệu bằng các công cụ trực quan

 Phân tích và tạo báo cáo tuyệt đẹp với các hình ảnh hóa tùy chỉnh

 Xuất bản lên dịch vụ Power BI

 Nhúng vào các trang web công cộng

Xem thêm

GIÁ LIÊN HỆ

 Tạo trang tổng quan cung cấp chế độ xem theo thời gian thực 360 độ của doanh nghiệp

 Tự động cập nhật dữ liệu, bao gồm cả nguồn tại chỗ

 Cộng tác trên dữ liệu được chia sẻ

 Kiểm tra và điều chỉnh cách truy cập và sử dụng dữ liệu

 Nội dung gói và phân phối cho người dùng bằng ứng dụng

Xem thêm

GIÁ LIÊN HỆ

 Đạt được năng lực chuyên dụng mà bạn phân bổ, quy mô và kiểm soát

 Phân phối và nhúng nội dung mà không mua giấy phép cho mỗi người dùng

 Xuất bản báo cáo tại chỗ với Máy chủ báo cáo Power BI

 Mở khóa thêm dung lượng và giới hạn cao hơn cho người dùng Pro của bạn

Xem thêm

“Với Power BI, chúng tôi có thể tạo báo cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể biết được những gì đang xảy ra trong công ty.”

RICHARD BEESLEY, Giám đốc phân tích dữ liệu. Xem toàn bộ đánh giá

“Với Power BI, chúng tôi có thể thấy xu hướng thịnh hành của khu vưc, tập trung vào vấn đề và tạo ra giải pháp.”

MATT CRAIG, Phó chủ tịch khu vực miền Đông. Xem toàn bộ đánh giá

“Sử dụng các công cụ phân tích của Power BI giúp chúng tôi phân tích và đưa ra các quyết định đúng đắn hơn để cứu sống nhiều trẻ em hơn”

STEPHANIE BRUNO, Giám đốc quản lý dữ liệu tại EGPAF. Xem toàn bộ đánh giá

Trong 11 năm liên tiếp, Microsoft đã được công nhận là người dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant cho nền tảng Analytics và Business Intelligence. Xem chi tiết 

Power BI giành được lựa chọn của biên tập viên trong bản đánh giá công cụ BI tự phục vụ của PCMag.com BI. Xem chi tiết

Hãy để TSG mang hiện đại hóa giải pháp phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn!