Microsoft Power BI

POWER BI MOBILE

Ứng dụng di động cho mọi thiết bị

Truy cập an toàn và xem các bảng điều khiển và báo cáo Power BI trực tiếp trên mọi thiết bị, với các ứng dụng BI di động gốc cho Windows, iOS và Android.

Kết nối với dữ liệu

Giám sát dữ liệu ngay từ điện thoại của bạn. Truy cập dữ liệu tại chỗ được lưu trữ trong SQL Server hoặc dữ liệu trên đám mây. Luôn cập nhật KPI và báo cáo các ứng dụng của Power Power BI cho bạn cái nhìn 360 độ về dữ liệu của bạn khi đang di chuyển. Và, giữ an toàn cho dữ liệu của công ty bạn với khả năng quản lý ứng dụng và thiết bị di động với Microsoft Intune.

Hình dung, khám phá và hiểu biết về tốc độ

Xem báo cáo cho người dùng di động với Power BI Desktop, và xem bảng điều khiển trực tiếp và báo cáo trên thiết bị di động với hình ảnh nhanh và mượt mà giúp tăng tốc thời gian của bạn. Sử dụng truy vấn ngôn ngữ tự nhiên để đặt câu hỏi về dữ liệu của bạn và vị trí địa lý để lọc dữ liệu của bạn theo vị trí của bạn.

Chia sẻ và cộng tác khi đang di chuyển

Dễ dàng chú thích các báo cáo với màn hình hỗ trợ cảm ứng, để thu hút nhóm của bạn Tập trung vào những hiểu biết mới. Chia sẻ báo cáo trực tiếp và bảng điều khiển trực tiếp từ ứng dụng để giữ cho nhóm của bạn trên cùng một trang.

Cập nhật mọi nơi

Nhận thông báo đẩy cho cảnh báo dữ liệu cá nhân đến thiết bị của bạn và sử dụng cảm ứng 3D trên iOS để nhanh chóng truy cập các phím tắt trực tiếp từ màn hình chính của bạn. Xem cập nhật dữ liệu của bạn trong thời gian thực trên điện thoại, máy tính bảng và Apple Watch.

Truy cập di động linh hoạt và an toàn

Người dùng có thể truy cập bằng di động khi sử dụng phiên bản Power BI Desktop và Power BI Services. Truy cập an toàn các báo cáo và bảng điều khiển Power BI, Dịch vụ báo cáo SQL Server và nội dung Máy chủ Báo cáo Power BI tại chỗ của bạn trong tất cả một ứng dụng. Giữ dữ liệu của công ty của bạn an toàn với khả năng quản lý ứng dụng và thiết bị di động của Microsoft Intune.

Hãy để TSG mang hiện đại hóa giải pháp phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn!