Microsoft Power BI

TẠI SAO SỬ DỤNG MICROSOFT POWER BI

Khám phá những lý do hàng đầu mà các tổ chức chọn Power BI để đáp ứng nhu cầu tự phục vụ và kinh doanh doanh nghiệp (BI).

Dựa vào một trong những nền tảng BI lớn nhất và phát triển nhanh nhất

Tạo và chia sẻ trực quan hóa dữ liệu tương tác trên các trung tâm dữ liệu toàn cầu, bao gồm nền tảng điện toán đám mây đa quốc gia để đáp ứng nhu cầu tuân thủ và quy định của doanh nghiệp.

Giải pháp có độ tin tưởng cao

Trong 12 năm liên tiếp, Gartner đã vinh danh Microsoft Power BI giải pháp đi đầu trong số các nền tảng phân tích và kinh doanh thông minh.

Trao quyền phân tích dữ liệu cho mọi người dùng

Vì Power BI Desktop miễn phí sử dụng và Power BI Pro có sẵn với mức giá phải chăng hàng tháng, người dùng có thể tối đa hóa hiệu quả chi phí cho BI và tự do  phân tích dữ liệu cụ thể.

Đổi mới nhanh chóng, hướng đến người dùng

Nhận các bản cập nhật hàng tuần và hàng tháng giúp cải thiện các tính năng và khả năng của Power BI dựa trên hàng ngàn ý tưởng được gửi hàng năm từ một cộng đồng gồm hơn nửa triệu thành viên trên toàn thế giới.

Thống nhất phân tích tự phục vụ và doanh nghiệp

Đáp ứng cả nhu cầu phân tích dữ liệu doanh nghiệp và độc lập trên một nền tảng duy nhất. Truy cập các mô hình ngữ nghĩa mạnh mẽ, bộ công cụ quản lý vòng đời ứng dụng (ALM), khung kết nối mở và bố cục cố định, báo cáo phân trang hoàn hảo pixel.

Tăng tốc chuẩn bị dữ liệu lớn với Azure

Đơn giản hóa cách phân tích và chia sẻ khối lượng dữ liệu lớn. Bằng cách sử dụng hồ dữ liệu Azure không giới hạn, người dùng sẽ giảm thời gian tìm hiểu và tăng sự hợp tác giữa các nhà phân tích kinh doanh, kỹ sư dữ liệu và nhà khoa học dữ liệu.

Tìm câu trả lời nhanh với AI dẫn đầu ngành

Tận dụng những tiến bộ mới nhất trong Microsoft AI để hỗ trợ người dùng không có dữ liệu chuẩn bị dữ liệu, xây dựng mô hình học máy và tìm hiểu nhanh chóng từ cả dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc, bao gồm cả văn bản và hình ảnh.

Tích hợp Excel tuyệt vời

Bất cứ ai quen thuộc với Office 365 đều có thể dễ dàng kết nối các truy vấn, mô hình dữ liệu và báo cáo Excel với Bảng điều khiển Power BI, giúp nhanh chóng thu thập, phân tích, xuất bản và chia sẻ dữ liệu kinh doanh Excel theo những cách mới.

Chuyển đối phân tích sâu thành hành động

Chuyển từ dữ liệu sang thông tin chi tiết và thông tin chi tiết để hành động với Microsoft Power Platform, kết hợp Power BI với PowerApps và Microsoft Flow để dễ dàng xây dựng các ứng dụng kinh doanh và tự động hóa quy trình công việc.

Hãy để TSG mang hiện đại hóa giải pháp phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *