TĂNG CƯỜNG TRÌNH BÀY VỚI TRÌNH CHIẾU TRONG ỨNG DỤNG WINDOWS POWER BI

Chế độ trình bày trong ứng dụng Power BI Mobile cho các thiết bị Windows cho phép người dùng tập trung vào dữ liệu của mình tốt hơn trong các cuộc họp. Sử dụng ứng dụng Power BI Windows với chế độ trình bày cho phép người dùng trình bày, cộng tác và thảo luận hiệu quả trong khi sử dụng dữ liệu của mình trong bảng điều khiển và báo cáo Power BI.

Người dùng có thể sử dụng chế độ trình bày trên mọi thiết bị chạy Windows, như Microsoft Surface Hub, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng Windows.

Hiện tại, chế độ trình bày đã được thêm tính năng trình chiếu. Trình chiếu giúp trình bày dữ liệu trên màn hình công cộng, như không gian công cộng văn phòng, nơi mọi người cần có cái nhìn nhanh về các số liệu kinh doanh hoặc hoạt động.

Trình chiếu cho phép người dùng tự động trình bày báo cáo và sắp xếp các bố cục, trang dựa trên tần suất được xác định trước. Tất cả những gì cần làm là:

1. Sử dụng nút phát trong thanh hành động để kích hoạt trình chiếu:

power bi soft 365

Trong khi trình chiếu đang chạy, người dùng sẽ thấy, ở phần chân trang, trang nào hiện đang được trình bày và có bao nhiêu trang trong báo cáo.

2. Sử dụng nút tạm dừng để dừng trình chiếu:

power bi soft 365

3. Để định cấu hình tần suất xoay trang, chỉ cần đi tới cài đặt ứng dụng> tùy chọn:

power bi soft 365

VAI TRÒ CỦA SOFT 365

Dựa trên các nguồn dữ liệu đa chiều đa dạng; BI hỗ trợ mạnh mẽ trong việc xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, nâng cao năng lực kinh doanh, năng lực quản trị cũng như tăng cường thu hút khách hàng mới cũng như chăm sóc khách hàng hiện hữu. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các giải pháp kinh doanh thật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tuy nhiên việc triển khai giải pháp này cũng là một thách thức không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp do thiếu các kỹ năng về BI để phân tích và đưa ra sáng kiến ​​hoặc còn gặp khó khăn, ‘vật lộn’ trong nhận định và phân tích thành phần tích hợp dữ liệu hoặc theo kịp các yêu cầu báo cáo.

Là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong Phân tich dữ liệu và BI, SOFT365 hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc giúp xác định các yêu cầu kinh doanh, phạm vi kinh doanh, hợp nhất các nguồn dữ liệu, tích hợp dữ liệu và quản lý dữ liệu, thiết kế ứng dụng BI, triển khai và dịch vụ đào tạo. Tận dụng các trình kết nối dữ liệu dựng sẵn của SOFT365 cho BI hoặc các ứng dụng công nghệ, SOFT365 có thể tiết kiệm cho Doanh nghiệp hàng tháng làm việc và giúp Doanh nghiệp vượt lên. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận cá nhân cho mỗi khách hàng tham gia. Mỗi chuyên gia tư vấn BI của SOFT363 đều có kinh nghiệm thiết kế và tư vấn BI cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh đặc thù. Đồng thời, SOFT365 tổ chức các Khóa học Power BI, Đào tạo Power BI cho Người dùng.

📣📣📣

Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể khi mua Power BI bản quyền và thông tin về khóa đào tạo Power BI chuyên gia phân tich số liệu kinh doanh:

☎ 024 7305 0506 | 028 7305 0508
🎯 HOTLINE 24/7: 0936 362 158
📩 [email protected]
🏁 https://store.soft365.vn/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *