THÔNG BÁO TÍNH NĂNG CHUNG (GA) & ROADMAP CỦA POWER BI HOME

Khi các tổ chức triển khai phát triển Power BI và đa dạng hóa dữ liệu, sự phong phú của thông tin này khiến việc sử dụng các công cụ để tìm kiếm và sắp xếp nội dung liên quan trở nên vô cùng quan trọng.

Nhóm Power BI đã cải thiện trải nghiệm điều hướng tổng thể với bản xem trước công khai của Power BI Home. Trang chủ được xây dựng để cung cấp cho người dùng một trang đích được cá nhân hóa, nơi họ quyền truy cập để theo dõi nhanh chóng các số liệu kinh doanh chính, nội dung quan trọng nhất của họ. Tiếp thu những phản hồi và đóng góp từ khách hàng, nhóm Power BI liên tục cải thiện trải nghiệm bằng cách thêm các tính năng như ứng dụng được đề xuất, video trên máy bay, v.v.
Trong bài viết này, Soft365 xin giới thiệu đến quý khách hàng tính năng mới General Availability (GA) & Roadmap của Power BI Home

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG POWER BI HOME GA

Dưới đây là một ví dụ về giao diện của Home đối với người dùng với các tính năng GA mới nhất:

power bi soft365

Không gian làm việc

Đối với tất cả người dùng dành phần lớn thời gian trong không gian làm việc, nhóm Power BI đã thêm một phần dành riêng cho khách hàng để truy cập không gian làm việc trực tiếp trên Trang chủ. Giống như các phần khác trên Trang chủ, các không gian làm việc mà khách hàng thấy ở đây được sắp xếp dựa trên tần suất mình truy cập danh sách nội dung của không gian làm việc đó; ngoại lệ duy nhất là My Workspace.

power bi soft365

Giờ đây, khách hàng vừa có thể truy cập không gian làm việc của mình từ Power BI Home, vừa có trải nghiệm làm việc tương tự như các ứng dụng, bảng điều khiển và báo cáo của Power BI. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy chúng trong danh sách nội dung gần đây.

power bi soft365

Lưu ý: Không gian làm việc chỉ có thể xuất hiện trong phần Mục ưa thích + Tần suất (Favorites + Frequents) nếu khách hàng truy cập chúng thường xuyên. Nếu không thấy không gian làm việc ở đó, nghĩa là đã có nội dung khác mà khách hàng đã truy cập nhiều hơn hoặc có nhiều hơn chín mục yêu thích.

Nội dung yêu thích

Nếu bạn muốn truy cập một nội dung hàng ngày và giữ nó ở đó Favorites + Frequents. Hãy nhấn vào yêu thích nó bằng cách nhấn vào ngôi sao trống cho tất cả các mục thường sử dụng.

power bi soft365

Lưu ý: Mục vừa yêu thích sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trong phần Favorites + Frequents trên Power BI Home.

Văn bản phụ

Những trường hợp trong đó hai tạo tác (như ứng dụng và không gian làm việc) có thể có cùng tên. Để phân biệt chúng, hãy thêm một văn bản phụ cho mỗi ô. Từ đó, tất cả các tạo phẩm của người dùng trong phần Favorites + Frequents và Recents có một văn bản phụ mô tả loại tạo tác.

power bi soft365

ROADMAP

Làm cho Power BI Home như thường có sẵn là bước đầu tiên trong nhiều cột mốc quan trọng hơn trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể trong dịch vụ. Chúng tôi có nhiều tính năng và khả năng đang trên đường!
Không ngừng nghiên cứu phát triển iếp thu những phản hồi và đóng góp từ khách hàng, nhóm Power BI liên tục cải thiện
Phát triển và hoàn thiện Power BI Home là cột mốc quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể trong dịch vụ. Dưới đây, Soft365 xin giới thiệu tổng quan về những tính năng được lên kế hoạch cho cuối năm nay:

1. Xây dựng thương hiệu tổ chức – Cho phép quản trị viên chèn logo công ty, thay đổi màu tiêu đề và thêm hình ảnh bìa trên Trang chủ để phù hợp với thương hiệu công ty của họ. Dưới đây, một ví dụ về việc Contoso xây dựng thương hiệu:

power bi soft365

2. Nội dung được quảng cáo – Cho phép quản trị viên hoặc người dùng tạo nội dung quảng bá và đặt nội dung được đề xuất mặc định. Bằng cách đặt nội dung mặc định, một doanh nghiệp, tổ chức có thể đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm nhất quán và tiêu chuẩn hóa để điều hướng trong dịch vụ.

3. Định cấu hình tài nguyên học tập – Cho phép quản trị viên định cấu hình các liên kết tài liệu trong phần Tìm hiểu cách sử dụng phần Power BI (Learn how to use Power BI), cho người dùng của họ.

4. Tùy chỉnh của người dùng về các ô được ghim – Cho phép người dùng chọn bảng điều khiển hoặc báo cáo nào hiển thị trên đầu Trang chủ để xem nhanh các số liệu chính của họ.

📣📣📣

Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể khi mua Power BI bản quyền và thông tin về khóa đào tạo Power BI chuyên gia phân tich số liệu kinh doanh:

☎ 024 7305 0506 | 028 7305 0508

🎯 HOTLINE 24/7: 0936 362 158

📩 [email protected]

🏁 https://store.soft365.vn/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *