Microsoft Power BI

TÌM HIỂU VỀ VĂN HÓA DỮ LIỆU TRONG POWER BI

Power BI bản quyền là giải pháp phân tích dữ liệu nổi tiếng của Microsoft, phần mềm giúp người dùng dễ dàng thu thập và xử lý hàng nghìn thông tin trong toàn bộ tổ chức, doanh nghiệp. Dữ liệu trong Power BI kết nối với các nguồn thông tin thô, xử lý dữ liệu và sau đó phân tích đặc biệt để tạo báo cáo theo nhu cầu của người dùng. Báo cáo thông minh có thể sử dụng trên web và trên các thiết bị di động, linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Tạo văn hóa dựa trên dữ liệu với trí tuệ kinh doanh cho tất cả mọi người

Cho phép mọi người ở mọi cấp trong tổ chức của bạn đưa ra quyết định tự tin bằng cách sử dụng các phân tích cập nhật từng phút.

Phân tích ở mọi quy mô doanh nghiệp

Giảm chi phí gia tăng, độ phức tạp và rủi ro bảo mật của nhiều giải pháp với nền tảng phân tích quy mô từ các cá nhân đến toàn bộ tổ chức.

Sử dụng các công cụ thông minh để có kết quả mạnh mẽ

Tìm và chia sẻ những hiểu biết có ý nghĩa với hàng trăm trực quan hóa dữ liệu, khả năng AI tích hợp, tích hợp Excel chặt chẽ và các trình kết nối dữ liệu tùy chỉnh và dựng sẵn.

Dựa vào một trong những đám mây kinh doanh thông minh lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Tạo và chia sẻ trực quan hóa dữ liệu tương tác trên các trung tâm dữ liệu toàn cầu, bao gồm các đám mây quốc gia để đáp ứng nhu cầu tuân thủ và quy định của bạn.

Giúp bảo vệ dữ liệu phân tích của bạn

Có được khả năng phân loại độ nhạy và ngăn ngừa mất dữ liệu hàng đầu để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và tuân thủ ngay cả khi nó được xuất.

Thống nhất phân tích tự phục vụ và doanh nghiệp

Đáp ứng cả nhu cầu phân tích dữ liệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân trên một nền tảng duy nhất. Truy cập các mô hình ngữ nghĩa mạnh mẽ, bộ công cụ quản lý vòng đời ứng dụng (ALM), khung kết nối mở và bố cục cố định, báo cáo phân trang hoàn hảo pixel.

Nhận tích hợp Excel tuyệt vời

Bất cứ ai quen thuộc với Office 365 bản quyền đều có thể dễ dàng kết nối các truy vấn, mô hình dữ liệu và báo cáo Excel với Bảng điều khiển Power BI, giúp thu thập, phân tích, xuất bản và chia sẻ dữ liệu kinh doanh Excel theo cách mới.

Biến con số cứng nhắc trở nên màu sắc hơn

Chuyển từ dữ liệu sang thông tin chi tiết và thông tin chi tiết để hành động với Microsoft Power Platform, kết hợp Power BI với Power Apps và Power Automate để dễ dàng xây dựng các ứng dụng kinh doanh và tự động hóa quy trình công việc.

Tăng tốc chuẩn bị dữ liệu lớn với Azure bản quyền

Đơn giản hóa cách bạn phân tích và chia sẻ khối lượng dữ liệu lớn. Bằng cách sử dụng hồ dữ liệu Azure không giới hạn, bạn sẽ giảm thời gian cần thiết để hiểu sâu hơn và tăng sự hợp tác giữa các nhà phân tích kinh doanh, kỹ sư dữ liệu và nhà khoa học dữ liệu.

Với dữ liệu trong Power BI, ai cũng có thể trở thành chuyên gia dữ liệu

Phần mềm đã giúp những người ra quyết định quan trọng sáng suốt hơn bằng cách nhanh chóng cung cấp cho họ các số liệu họ cần để thực hiện công việc và không phải xáo trộn dữ liệu để có câu trả lời.

Daksha R_ Quản lý, Phân tích nghiên cứu lâm sàng + Trình điều khiển quyết định

Ngoài việc cung cấp các giải pháp mua Power BI bản quyền, SOFT365 luôn nỗ lực đem đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp khác với mong muốn hỗ trợ tối ưu các vấn đề gặp phải của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các khóa học Power BI từ cơ bản đến nâng cao và dịch vụ triển khai Power BI đến tận tay khách hàng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *