Microsoft Power BI

WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ VỀ MICROSOFT POWER BI

Trong thời đại công nghệ 4.0, tốc độ là sức mạnh, và thành bại trong kinh doanh cách nhau chỉ vài tích tắc.

Để bứt phá, doanh nghiệp của bạn cần quyết định dựa trên dữ liệu nhanh chóng, và Microsoft Power BI mang lại khả năng biểu diễn báo cáo dữ liệu trực quan, để tình hình kinh doanh hiện ra trước mắt “rõ như ban ngày”.

Với mong muốn cung cấp và cập nhật cho khách hàng và người dùng những kiến thức cơ bản và nâng cao về Micorosoft Power BI, TSG-SOFT365, Đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam khởi xướng các workshop miễn phí hàng tháng nhằm đem đến cái nhìn toàn cảnh về Power BI và hướng dẫn sử dụng chi tiết bởi các chuyên gia, giúp những người tham dự có thể xây dựng báo cáo như một chuyên gia dữ liệu thực thụ.

📅 Ngày : Hàng tháng
⏱ Thời gian: 9:00 – 12:00
🏨 Địa điểm : Văn phòng TSG Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm

Workshop hoàn toàn miễn phí cho người tham dự

Lịch trình và nội dung của Workshop miễn phí về Microsoft Power BI tại TSG-SOFT365 sẽ luôn được cập nhật và đổi mới, phù hợp với xu hướng phát triển của Công nghệ và yêu cầu ngày càng thay đổi của người dùng.

Workshop được trình bày và dẫn dắt bởi Chuyên gia giàu kinh nghiệm về Power BI với các bài chia sẻ và thực hành thực tế cho người tham gia.

Theo dõi các cập nhật về sự kiện workshop tại Fanpage của Power BI Việt Nam hoặc TSG Blog Power BI để nhận thêm thông tin.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *